Nghệ thuật vẽ tranh trên canvas đẹp nhất

Nghệ thuật vẽ tranh trên canvas đẹp nhất

Tranh canvas là tranh treo tường thế hệ mới – bắt đầu phát triển mạnh 2018.

Một bộ tranh treo tường ngoài đẹp còn phải thể hiện phong cách của chủ nhân, đã qua rồi thời treo tranh sơn dầu chợ, tranh chép tràn lan vừa kém chất lượng vừa kém thẩm mỹ,

1. Tranh canvas được làm từ chất liệu gì?

Chất liệu canvas là loại vải được làm bởi hạt gai dầu, hiện nay được thay thế bằng cotton và polyester có các vân sợi vải, mang tính nghệ thuật cao, đây cũng chính là chất liệu để các họa sĩ vẽ tranh sơn dầu. Tất cả đều cho ra đời những bức tranh có màu sắc trung thực, độ chi tiết hình ảnh và độ bền rất cao.

Một bức tranh canvas sẽ được làm từ chất liệu vải canvas. Ban đầu, tranh sẽ được in trên nền vải bằng loại máy in mực sơn dầu. Sau đó, từng bức tranh sẽ được căng ra và cố định trên khung gỗ chassy.

Tranh canvas thường không treo khung mà được căng sau, cạnh bên cũng được căng theo kiểu vô cực nên nhìn từ mọi hướng bức tranh trông đầy đặn, sáng sủa. 

 

2. Ưu điểm của tranh canvas do với các loại tranh giấy thông thường

Bề mặt tranh giấy hay tranh ép gỗ mặc dù có thể tạo ra những bức tranh trung thực và sống động nhưng lại chỉ thích hợp để in khổ nhỏ, khi in khổ to rất nặng cồng kềnh, mất an toàn cho người sử dụng, vào mùa nắng thường bị cong vênh. Hơn nữa, tranh in trên giấy khi gặp ánh sáng mặt trời sẽ dễ bị loá, không nhìn rõ hình ảnh trong tranh.

Tranh canvas lại không hề có các nhược điểm trên ngược lại, rất bền và bạn hoàn toàn có thể in nhiều kích thước khác nhau để trang trí cho căn phòng.

 

3. Tranh canvas tại artdecorland.com

Chúng tôi không chỉ có bộ sưu tập tranh đơn lẻ mà còn mang đến cho không gian nhà bạn một phong cách hoàn toàn mới với các chủ đề tranh phong phú. Ngoài những chủ đề như tình yêu, thời tiết, phong cảnh, du lịch hay những câu danh ngôn…bạn còn có thể chọn một hình ảnh bạn ưa thích, hoặc bạn chụp ảnh 1 bức tường nhà và gửi yêu cầu Shop tranh treo tường lên phối cảnh để xem trước khi quyết định mua.

Tranh treo tường còn đa dạng về kích thước tranh để phù hợp với mọi không gian nhà bạn

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận