Tranh vẽ trên gỗ

Tranh vẽ trên gỗ

Tranh vẽ trên gỗ mang lại vẻ đẹp ấm cúng cho ngôi nhà hiện đại
Đã từ lâu nay, khi mọi người muốn trang trí nhà cửa hay muốn thay đổi một chút phong cách cho những căn phòng thì việc treo thêm các bức tranh hoặc thay đổi vị trí treo tranh đều được nghĩ đến nhiều nhất.

Tranh vẽ trên gỗ trong ngôi nhà hiện đại
Tranh trang trí cho ngôi nhà, căn phòng hiện nay rất đa dạng từ chất liệu thể hiện như: tranh đá quý, tranh ghép gỗ, tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh lá khô, … với đủ mọi thể loại phong cách nghệ thuật vẽ tranh.
Và người có nhu cầu thì có thể mua rất dễ dàng và với gía cả đa dạng, phong phú.

Một trong những loại tranh đang được ưa thích hiện nay là các bức tranh vẽ trên gỗ. 
Các tấm gỗ dùng để vẽ tranh được xử lý công nghiệp nhằm tránh bị cong vênh, mối mọt nhưng vẫn giữ lại được các đường nét vân gỗ tự nhiên.  
Sau đó, các hoạ sĩ sẽ dùng các tấm gỗ này để vẽ các bức tranh trên các mặt gỗ đã được xử lý.


Các bức tranh vẽ trên gỗ được ưa thích hiện nay thường là một bộ tranh ghép từ 3 đến 5 tấm gỗ vẽ cho cùng một chủ đề. Đây là kiểu trang trí mà chủ nhà có thể gây ấn tượng thu hút các vị khách đến thăm nhà mình nhất.


Nhưng người yêu thích nghệ thuật vẽ tranh trên chất liệu gỗ nhưng không muốn quá thể hiện bản thân mà đơn thuần thoả mãn con mắt ngắm nhìn cho bản thân lại thích các bức tranh đơn lẻ có kích thước trung bình và nhỏ với các chủ đề phong phú khác nhau từ hoạ tiết đơn màu đến tranh phong cảnh cầu kỳ. 
Và với chút ít máu nghệ thuật trong mình, gia chủ có thể kết hợp, xắp xếp hay thay đổi vị trí các bức tranh sao cho ấn tượng nhất làm không gian riêng trở lên thật độc đáo.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận