Ý tưởng tốt nhất để trang trí nhà cửa

Ý tưởng tốt nhất để trang trí nhà cửa

Hãy cùng Artdecorland khám phá các ý tưởng thiết kế nội thất cho mùa hè này nhé.

1.Sử dụng cây xanh phủ xanh mát cả không gian nhà

 

 

Sử dụng cây xanh trang trí vào những ngày hè ý tưởng tuyệt vời

Tất nhiên bạn sẽ không thể mang cả gốc cây vào nhà, nhưng bạn có thể lựa chọn các loại cây vừa và chậu cảnh để làm đồ trang trí phòng. Các chậu cây xanh nhỏ xinh sẽ thổi một làn gió tươi mát đến với căn phòng của bạn, giúp điều hòa không khí, phân giải các loại độc tố giúp không gian phòng trở nên mát mẻ trong lành hơn, bảo về sức khỏe của cả gia đình cũng như xua đi cái nóng bức của ngày hè. Đặc biệt màu xanh thiên nhiên của cây xanh sẽ là một điểm nhấn làm cho không gian phòng trở nên thật mềm mại và tạo cảm giác tới mới đối với người đối diện 

2. Gam màu pastel dịu mát

Màu Pastel có rất nhiều nghĩa khác nhau như: phấn màu, màu xanh nhạt của cây, chì màu... Nhưng để dễ nhận biết chúng ta có thể hiểu Pastel là những màu nhạt tạo cảm giác dịu mắt hay Pastel là từ chỉ chung cho gam màu phấn nhạt của tất cả các màu sắc hiện có.

 

Tông màu pastel nhẹ nhàn làm chủ đạo làm cho căn phòng trở nên thoáng đãng, mới mẻ hơn

Gam màu pastel hiện tại đang được giới trẻ vô cùng ưa chuộng, sử dụng rộng rãi trong trang phục, quần áo, giày dép,... Đặc biệt trong thiết kế nội thất cho ngày hè thì màu pastel là một lựa chọn luôn đứng đầu top bình chọn. Bước vào căn phòng với  gam màu pastel nhẹ nhàng tươi sáng bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào một không gian thoáng đãng, tươi mới không hề có bất dấu vết nóng bức nào của mùa hè. Bạn có thể kết hợp màu pastel với các vật dụng trang trí, gối đệm, hay giấy gián tường bạn sẽ bất ngờ về hiệu ứng mà nó mang lại đấy.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận