Giỏ hàng

Giới thiệu


ART DECOR LAND - Đai lý chính thức của công ty Thế Giới Mỹ Nghệ nay đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM tại địa chỉ:

Lầu 1- 386/77A Đường Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thế Giới Mỹ Nghệ từ lâu đã đã được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu về hàng trang trí nội thất chất lượng cao và sang trọng, nhận được sự quan tâm của các kiến trúc sư và các nhà trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn đề cao những giá trị truyền thống trong việc tạo nên những sản phần trên chất liệu sơn mài và sự tinh tế trong những thiết kế sáng tạo nghệ thuật dưới bàn tay điêu luyện của những người thợ lành nghề.

Trải qua bao nhiêu năm tháng, ngành sơn mài ngày nay đã được cải tiến, không những mang đến cho người yêu thích sơn mài những sản phẩm chất lượng với độ bền cao, đa dạng về chất liệu mà thiết kế cũng vô cùng sang trọng hiện đại , phù hợp với xu thế của thời đại cả trong và ngoài nước. Và Art Decor Land, một trong những nhà cung cấp sơn mài hàng đầu, chắc chắn chúng tôi sẽ làm thoả mãn những khách hàng thân yêu. 

ART DECORLAND tin rằng những sản phẩm độc đáo của chúng tôi sẽ là những điểm nhấn cần thiết để tăng thêm phần trang trí hoàn thiện của tất cả mọi ngôi nhà mà không thể tìm thấy được ở bất cứ nơi nào khác.Các sản phẩm tại Art Decor Land:

  • BÌNH TRANG TRÍ SƠN MÀI 

  • ĐÈN ĐỂ BÀN, ĐÈN TREO TRANG TRÍ

  • TRANH SƠN MÀI HIỆN ĐẠI 

  • TRANH GỖ - TRANH SƠN DẦU 

  • NỘI THẤT TRANG TRÍ NHƯ BÀN, GHẾ, TỦ ĐẦU GIƯỜNG, ĐÔN,...

  • NHỮNG VẬT DỤNG TRANG TRÍ KHÁC

Địa chỉ:

Lầu 1, 386/77A Lê Văn Sỹ , P.14, Quận 3, Hồ Chí Minh

Số điện thoại:

Email: